MỘT SỐ MẪU TAY NẮM ĐẸP & ẤN TƯỢNG

MỘT SỐ MẪU TAY NẮM ĐẸP & ẤN TƯỢNG

by Huy XDE, Tháng Năm 7, 2020

Những mẫu tủ bếp hay mẫu tủ quần áo đẹp và hiện đại ngày nay không thể thiếu các mẫu tay nắm âm; hoặc tay nắm vát cạnh gỗ. Bên cạnh những mẫu tay nắm bằng kim loại; phong phú và đa dạng. Thì có rất nhiều mẫu tay nắm âm hay tay nắm vát đủ chủng loại phù hợp với tất cả những phong cách hiện đại ngày nay. Hãy cùng điểm qua một số mẫu tay nắm đẹp và ấn tượng.

Mẫu tay nắm khoét âm.

Có thể nói mẫu tay nắm khoét âm này dùng cho kệ bếp hay tủ quần áo rất được ưa chuộng. Tay nắm kiểu này dùng được cho mọi vị trí từ cánh cửa tủ áo; cho đến mặt các hộc kéo. Chúng thuận tiện trong thao tác đóng mở; tránh vướng tay nắm vào quần, áo khi thao tác đóng mở hàng ngày.

Hình ảnh cho một số mẫu tay nắm khoét âm

Mẫu tay nắm âm tủ

Tay nắm âm tủ là một loại tay nắm khá đặc biệt, đang nhận được sự yêu thích của khá nhiều gia đình, chúng được sử dụng khá phổ biến ở các nước phương Tây. Cũng giống như chính cái tên của nó, tay nắm âm là loại tay nắm mà chúng sẽ không được gắn trực tiếp lên bề mặt cánh tủ bếp. Mà với thiết kế đặc biệt, chúng được gắn ẩn vào sâu trong bề mặt cánh tủ, nó không hề chiếm không gian bên ngoài bề mặt như các tay nắm thông thường khác. Khá đặc biệt phải không nào?

Loại tay nắm này có chức năng vô cùng tuyệt vời, nhất là đối với gia chủ yêu thích bề mặt cánh tủ phẳng và không thích phần tay nắm nhô ra gây vướng víu trong khi sử dụng. Loại này thường được sử dụng cho cánh tủ bếp hoặc tủ quần áo, có thể bằng nhiều chất liệu khác nhau như đồng, inox bóng, nhôm,….

Hình ảnh cho một số mẫu tay nắm âm

Lời kết

Trong thiết kế và thi công nội thất thì sự sáng tạo là yếu tố then chốt; mang đến nhiều điểm ấn tượng cho 1 công trình. Cũng chính vì thế, việc sáng tạo ra những mẫu tay nắm âm đẹp; sẽ giúp ích rất nhiều cho vẻ đẹp chung của 1 chiếc kệ tivi; tủ áo hay tủ bếp. Không những vậy chúng còn làm giảm đi sự vướng víu rườm rà của 1 tay nắm truyền thống khi thao tác đóng mở.

— Nguồn: Sưu tầm —

No Comments


Leave a Reply

Your email address will not be published Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*