Giới thiệu

by Bin.Late, Tháng Năm 3, 2018

Giới thiệu về Công ty TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT XDE

Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc – nội thất XDE là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng…những tác phẩm kiến trúc của XDE mang nhiều kiến trúc hiện đại, độc đáo, phù hợp với khí hậu tự nhiên, mang lại sự tiện nghi, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của nhiều khách hàng, cũng như sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn mà chúng tôi đã phối hợp nhiều năm trong nghành kiến trúc và xây dựng.

Để ngày càng hoành thiện chính mình cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính, chúng tôi đã và đang cập nhật những ý tưởng, sản phẩm mới nhất, mang lại nhiều chất lượng và giá trị cho công trình tạo ra.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết , Công ty TNHH Thiết kế kiến trúc – nội thất XDE luôn tự hào và  tự tin về năng lực của mình để đem lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, những sản phẩm kiến trúc tối ưu nhất, đến với  chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có một ngôi nhà như mơ ước.

Lĩnh vực hoạt động của XDE

 • Tư vấn : Từ những ý tưởng mà khách hàng mong muốn, chúng tôi bắt đầu tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất một cách phù hợp và ưng ý với nhu cầu của các chủ đầu tư.

– tư vấn hồ sơ pháp lý

– tư vấn nhân công, vật liệu xây dựng.

 • Thiết kế : Thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, ngoại thất – thiết kế kết cấu, điện và hệ thống cấp thoát nước – thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh – phong cách thiết kế đa dạng tùy thuộc theo nhu cầu chủ nhà mong muốn …
 • Thi công : Thi công xây dựng đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ, đồng thời tiến độ chất lượng và bảo đảm an toàn lao động – đem đến sản phẩm hoàn thiện đến mức tối đa nhất có thể.

Dịch vụ của XDE

 • Tư vấn thiết kế – thi công, cải tạo công trình kiến trúc: nhà ở gia đình, biệt thự phố,  biệt thự vườn, văn phòng , nhà hàng, khách sạn, trường học, quán cà phê, showroom,
 • Thiết kế kiến trúc công trình
 • Thiết kế nội – ngoại thất công trình
 • Thiết kế kết cấu công trình
 • Tư vấn – giám sát thi công xây dựng cho công trình

Qui trình của XDE

 1. TƯ VẤN:

Khách liên hệ công ty bằng cách:

 • Đến trực tiếp Văn phòng:
  • Lô số 2 đường số 4, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang.
  • 188 Cao Xuân Dục, phường 12, quận 8, TP. Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ qua điện thoại: 079 45678 83 (Mr.Huy)
 • Email: [email protected]
 • Web: kientrucxde.vn

Sau khi nhận yêu cầu và qui mô, chúng tôi sẽ báo giá thiết kế.

Khách hàng chấp thuận và ký hợp đồng thì sẽ có 3 giai đoạn thiết kế tương ứng với phí thiết kế được ứng theo từng giai đoạn.

 1. GĐ 1 THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN (Ứng trước 30% trên tổng phí thiết kế):

công ty sẽ thiết kế sơ phác ý tưởng mặt bằng, kèm theo phân khu chức năng và ý tưởng thiết kế một cách tổng quan để khách hàng tham khảo.

khi mặt bằng được chấp nhận và đồng ý từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành qua giai đoạn 2 triển khai chi tiết sơ bộ.

 1. GĐ 2 TRIỂN KHAI PHƯƠNG ÁN (Ứng trước 50% trên tổng phí thiết kế):

Sau khi đã chốt với khách hàng từ phương án ý tưởng thì chúng tôi bắt đầu triển khai thay đổi chỉnh sửa các chi tiết theo bản vẽ kết cấu và điện nước sao cho phù hợp thi công nhưng vẫn giữ được những yêu cầu cần thiết của quý khách hàng:

 • Những bản vẽ khách hàng có được sau giai đoạn 2:
  – Bản vẽ kích thước, vật dụng, mặt đứng và mặt cắt công trình.
  – Bản vẽ phương án kết cấu
  – Bản vẽ phương án điện nước và các hệ thống kỹ thuật khác.
  – Bắt đầu lên phương án phối cảnh theo ý tưởng mặt đứng khách hàng ưa thích.
 1. GĐ 3 HOÀN THIỆN BẢN VẼ THI CÔNG + PHỐI CẢNH CÔNG TRÌNH (Ứng 20% chi phí còn lại):
 • Bàn giao các tài liệu công trình phần kiến trúc, kết cấu, điện nước, phối cảnh công trình đảm bảo để hồ sơ được đầy đủ giúp nhà thầu thi công.

Việc thanh toán phí thiết kế theo giai đoạn giúp cho tiến độ hoàn thiện bản vẽ của chủ đầu tư được trơn tru và đúng tiến độ, đồng thời cũng đáp ứng được tiến độ làm việc cho công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT XDE

Cam kết luôn phát triển công ty đi đôi với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, và mang lại sự hài lòng, yên tâm cho khách hàng khi hợp tác với chung tôi.

Cảm ơn quí vị đã quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của XDE. Rất hân hạnh khi được hợp tác và phục vụ quý vị. Trân trọng kính chào!