MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở 2019

by Huy XDE, Tháng Tám 24, 2019

Màu sắc là yếu tố làm tạo ra các không gian tốt đẹp và hạnh phúc cho cuộc sống. Màu sắc thiết kế nội thất là những gam màu giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên độc đáo và nâng cao chất lượng sống. Mặt khác, nó vẫn có các hiệu ứng không tốt và ta cần tránh nó, thật đơn giản bạn hãy theo sự gợi ý của chúng tôi.

Bạn nghĩ sao về màu sắc, nó bao bọc lấy toàn bộ cảm xúc, bạn có cảm giác lấy được màu sắc từ bất kỳ đầu, và khi nó đi vào thế giới thiết kế nội thất nó có một ý nghĩa còn rộng lớn hơn.

Giới tính của màu sắc

Có thật màu sắc có giới tính Nam, Nữ? Có, đây là một cách phân loại. Có những màu nữ tính và có những màu nam tính hoặc có những màu sắc mà nữ giới thích hơn nam giới và ngược lại.

Cặp phòng khách dưới đây được thiết kế cho nam giới. Hãy nhìn vào cách lựa chọn tone màu và sử dụng các bóng đổ trong thiết kế. Mạnh mẽ, táo bạo và bền vững trước thời gian.

Phong cách thiết kế

Mỗi một bản concept thiết kế đều có một số màu sắc để xác định phong cách cụ thể khi trang trí và thiết kế nội thất nhà. Ví dụ, những mảng màu sắc theo phong cách thiết kế hoài cổ thập niên 60 đó là tươi sáng, đậm và đặc hoặc phong cách nội thất thiền định tĩnh với những màu sắc tạo không gian tách biệt, thanh bình để thư giãn.